Nhà xe Phương Trang Đà Lạt giá vé – Futa Bus Lines

Nhắc đến nhà xe Phương Trang Đà Lạt không còn gì là xa lạ đối với ai đã từng đi từ Bắc vào Nam, nhà xe này khá là thân thuộc với tất cả mọi người. Nhà xe Phương Trang Đà Lạt với tiêu chí” Đồng hành cùng các bạn là niềm vui của chúng tôi”. Chính vì thế chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng của nhà xe rất tốt khiến rất nhiều hành khách hài lòng về giá cả hay cả về thái độ phục vụ. Đặc biệt khách hang khá là tin cậy về độ bảo đảm an toàn trong mỗi chuyến đi xa.

Xe Phương Trang Đà Lạt

Xe Phương Trang Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi đến tất cả các tỉnh như: Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Với trung bình hơn 200 chuyến trên một ngày. Trong các chuyến xe này, thì nhà xe tập trung nhiều ở các chuyến xe có các tuyến đường chạy từ Sài Gòn – Đà Lạt là chủ yếu. Vậy cho nên bạn muốn đi trên tuyến đường này thì yên tâm xe không thiếu.

Danh mục

Nhà xe lớn ở Đà Lạt – Futa Bus Lines

Trong thời gian qua báo trí cũng đăng tin phản ánh nhiều về tình trạng của nhà xe. Như thái độ tài xế nhà xe có thái độ không tốt, tai nạn… Chúng tôi cũng rất mong thời gian tới nhà xe Phương Trang sẽ có sự thay đổi tích cực, chấn chỉnh để mọi người cảm thấy yên tâm hơn. Chuyến đi đảm bảo an toàn và tốt hơn. Du khách muốn hiểu rõ chi tiết về nhà xe hơn thì hãy theo chân chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tham khảo ngay xe Thành Bưởi đi Đà Lạt tại đây

Bài viết này cung cấp thông tin nhà xe Phương Trang Đà Lạt xuất phát từ các tỉnh trên toàn quốc và ngược lại

Một là: bài viết này dựa trên kinh nghiệm của cá nhân mình trong những chuyến đi và tổng hợp những thông tin từ internet từ đó đúc kết lại tại đây cho các bạn tham khảo. Trong bài viết này mình không bôi nhọ nói xấu, hay Pr cho bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào.

Hai là: Trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể cung cấp thông tin, cho bạn tự đặt vé xe và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong các chuyến đi. Chúng tôi không đặt vé hộ trong bất cứ trường hợp nào. Kính mong các bạn thông cảm.

Lưu ý: Số điện thoại nhà xe Phương Trang mình đã ghi rõ ở bài viết này, vì thế các bạn hãy vui lòng đọc kỹ giúp mình nhé.

Xe Phương Trang Đà Lạt

Đà lạt có rất nhiều hãng xe được nhiều du khách chọn lựa. Xe Phương Trang Đà Lạt là một trong hai hãng xe lớn nhất Thành phố Đà Lạt. Với trải nghiệm thực tế của bản thân thì xe Phương Trang và xe Thành Bưởi luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Futa bus lines

Futa bus lines

Tại sao tôi chọn nhà xe Phương Trang? Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình. Song song, tôi sẽ đề cập tổng hợp tất cả các số điện thoại của hãng xe đi Đà lạt và các tỉnh trong nước.

Tổng hợp điểm xuất phát và văn phòng Phương Trang tại Đà Lạt

Tổng đài nhà xe Phương Trang:

Điểm xuất phát:

 • Địa điểm đầu: Bến xe Đà Lạt nằm ở – Số 1, Tô Hiến Thành, Phường 6, Tp Đà Lạt. Nếu bạn nào nằm ở khu vực này thì ra đặt vé cho tiện nhé.
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 585 858 để đặt vé.
 • “ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỨC TRỌNG

 • Địa điểm thứ 2: nhà xe nằm ở – Số 695-697 tại Quốc Lộ 20 thị trấn Liên Nghĩa huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 651 651để đặt vé.
 • “ Có mặt lấy vé trước 50 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – BẢO LỘC

 • Địa điểm thứ 3: nhà xe nằm ở – Số 280 Trần Phú thành phố Bảo Lộc
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02633 731 731để đặt vé.
 • “ Có mặt lấy vé trước 20 phút so với phút khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

Tại đây nhà xe còn có dịch vụ trung chuyển. Đưa đón khách hàng tận nơi “ đúng người, đúng thời điểm”. Hoặc nếu bạn không muốn đi xe trung chuyển thì khi nhân viên gọi đến bạn chỉ cần nói chỗ đi, chỗ về là được. Không vấn đề gì cả.

Tìm kiếm bến xe Phương Trang ở các tỉnh.

Rất nhiều du khách khó khăn, trong việc tìm kiếm nhà xe, bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Bởi lẽ chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hết tất cả các bến xe Phương Trang ở các tỉnh. Đưa hết nó vào trong bài viết này nhằm để đắp ứng nhu cầu của du khách. Việc của bạn là chỉ cần đọc và tham khảo thôi nhé!

xe đi Đà Lạt

xe đi Đà Lạt

Nếu du khách quan tâm đến tour du lịch Đà Lạt thì hãy xem ngay top 10 tour 1 ngày phổ biến thịnh hành nhất ở Đà Lạt tại đây nhé!

Xe Phương Trang đi từ Đà Lạt đến Sài Gòn

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập cho bạn bảng giá mới nhất vừa được cập nhật của hãng xe Phương Trang Đà lạt đến Sài Gòn. Các bạn hãy tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé.

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

 

(giờ)

Loại Xe
220.000 vnd 300 km 7 giờ Giường nằm

 

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Sài Gòn:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Sài Gòn.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN TÂY

 • Nhà xe Phương Trang Miền Tây: nằm ở – Số 395-397 Kim Dương Vương, phường An Lạc quận Tân Bình, Tp.HồChíMinh
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02383 832 3747 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – MIỀN ĐÔNG

 • Nhà xe Phương Trang Miền Đông: nằm ở – Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinh
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0283 511 9808 để đặt vé.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – LÊ HỒNG PHONG

 • Nhà xe Phương Trang Lê Hồng Phong: nằm ở – Số 202, 231-233 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5, Tp.HồChíMinh
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 19006367 để đặt vé.
 • Trước khi bắt đầu chuyến xe, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – CAO VĂN LẦU

 • Nhà xe Phương Trang Cao Văn Lầu: nằm ở – Số 94 Cao Văn Lầu, quận 6, Tp.HồChíMinh
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 555 175 để đặt vé.
 • Trước khi bắt đầu khởi hành, nhân viên nhà xe Phương Trang sẽ gọi cho du khách để xác nhận một số thông tin: Xác nhận chỗ ngồi du khách đã đặt lại một lần nữa. Đồng thời nhắc nhở du khách lấy vé tại bến trước giờ khởi hành.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG – ĐỒNG ĐEN

 • Nhà xe Phương Trang Đồng Đen: nằm ở – Số 288 Đồng Đen, phường 10, quận Tân Bình, Tp.HồChíMinh
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02833 601 557 để đặt vé.
 • “ Có mặt lấy vé trước 1 tiếng trước giờ khởi hành”. Trong mỗi chuyến đi nhân viên sẽ gọi điện thông báo như vậy, đó là thông báo cho bạn trong chuyến đi mà bạn đã đặt chỗ trước.

VĂN PHÒNG NHÀ XE PHƯƠNG TRANG –  Y DƯỢC

 • Nhà xe Phương Trang Y Dược: nằm ở – Số 15 Lô A Đặng Thái Tân, phường 11, quận 5, Tp.HồChíMinh.
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02838 601 557 để đặt vé.

Các Tuyến đường xe Phương Trang đi qua:

Để dễ dàng cho việc thuận tiện đưa đón. Thì khi đặt vé bạn hãy hỏi tổng đài, nhân viên về các tuyến đường xe đi qua, xem chỗ nào thuận tiện nhất để đón bạn nhất.

Bạn muốn biết được tuyến đường bạn đi, đi qua những nơi nào. Thì các bạn hãy lên CH play hay Appstore, tải ứng dụng Maps về rồi định vị tuyến đường của bạn đi. Ứng dụng, phần mềm Google Maps sẽ giúp cho bạn hình dung rõ nhất về tuyến đường, quãng đường đi qua của các bạn.

Quy định đặt vé, đưa đón của nhà xe Phương Trang

Trong những ngày thường, thì việc đặt vé rất thuận tiện và dễ dàng. Hành khách chỉ cần đặt vé thông qua mạng internet hay gọi điện trực tiếp. Công việc kế tiếp chỉ cần tới bến trước 30 phút để lấy vé về là được.

Nhưng trong các ngày đặc biệt như là lễ tết. Nói chung thì khá là khó khăn trong việc đặt vé. Nhà xe Phương Trang trong dịp đặc biệt này chỉ giữ chỗ trong 24 giờ đồng hồ, bạn cần phải trực tiếp đặt vé trước tại văn phòng.

Để cho mọi việc được chuẩn xác nhất. Tốt nhất khi đặt vé các bạn nên hỏi tổng đài để tìm hiểu thông tin một cách chính xác nhất.

Giờ xuất bến:

Tuyến xe Phương Trang đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt

Trung bình thì xe xuất bến khoảng hơn 30 chuyến trên 1 ngày. Cách cứ khoảng tầm 30 phút thì nhà xe sẽ xuất bến một lần. Nhưng vào buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Kinh nghiệm đi xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

 1. Thực tế thì xe Phương Trang hay các nhà xe khác đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt. Thời gian trung bình khoảng từ 6 đến 7 giờ đồng hồ.
 2. Nếu bạn là du khách đi du lịch từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì hãy ghé tham quan một số địa điểm để giải trí, vui chơi. Như: chợ Bến Thành, bến Đề Thám, Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ…
 3. Tốt hơn hết bạn nên đặt vé đi Đà Lạt vào những chuyến muộn tầm khoảng 23, 24h đêm. Bạn dến Đà Lạt tầm khoảng 6, 7h sáng. Nhằm để tiện cho việc đi lại cũng như kế hoạch của bạn.
 4. Nếu đi chiều Đà Lạt Sài Gòn thì có thể bạn nên di chuyển sớm hơn vì Sài Gòn thức sớm và nhiệt độ cũng ấm hơn rất là nhiều.
 5. Trạm dừng chân Bảo Lộc là địa điểm dừng lại nghỉ nghơi của tuyến này. Đồ ăn ở đây giá rơi vào khoảng 30-45k một phần ăn. Giá còn tùy thuộc vào món mà bạn gọi nữa.

Nhà xe Phương Trang đi từ Đà nẵng đến Đà Lạt

Nhà xe Phương Trang Đà nẵng đi Đà Lạt chỉ có 3 chuyến mỗi ngày và thời gian bắt đầu chạy rơi vào 13h chiều mỗi ngày.

Và nhà xe này có dịch vụ trung chuyển trong thành phố Đà Nẵng. nếu bạn cần thì bạn phải báo với nhà xe khi đặt vé nhé!

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

 

̣̣( giờ)

Loại Xe
265.000 vnd 757 km 16 giờ Giường nằm

 

Thông tin chi tiết nhà xe Phương Trang tại chi nhánh Đà Nẵng:

Du khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây bao gồm các bến và các trạm đậu đỗ giúp mình. Sau đây là một số thông tin về nhà xe chi nhánh Đà Nẵng.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG ĐÀ NẴNG

 • Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 769 55718 để đặt vé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

 • Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 37 Nam Trần, phường Hòa Minh, quận Liên Chiếu, Tp.Đà Nẵng.
 • Nếu bạn nào ở xa hoặc không muốn đến tận nơi để đặt vé. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG – NAM TRẦN

 • Địa điểm nhà xe Phương Trang Đà Nẵng nằm ngay tại số 16 Trần Phú, phường Thạch Quang, quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
 • Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 02363 886 786 để đặt vé nhé.

Giờ xuất bến của nhà xe Phương Trang Đà Nẵng – Đà Lạt

 • Giờ xuất bến ở Đà Nẵng: 15h00, 15h30, 16h00, 16h30.
 • Giờ xuất bến ở Đà Lạt: 15h00, 15h10, 16h00, 16h10.

Tuyến đường xe Phương Trang  Đà Nẵng đi Đà Lạt

Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh bản đồ của tuyến đường xe Phương Trang từ Đà Nẵng đến Đà Lạt. Các du khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

KINH NGHIỆM:

 • Xe Phương Trang Đà Nẵng đi đến Đà Lạt thời gian rơi vào khoảng 16 tiếng. Vậy nên nếu du khách muốn đến Đà Lạt vào buổi sáng sớm. Thì nên đi vào chuyến cuối tầm 16h hoặc 16h30.
 • Xe FUTA Đà Nẵng sẽ chỉ dừng chân đúng 1 lần trong suốt quá trình di chuyển. Để ăn cơm và 1 vài lần dọc đường để hành khách, tài xế đi vệ sinh.
 • Quán cơm dừng chân cũng gọi là tạm được, theo bản thân chúng tôi khuyên bạn nên ăn cơm. Vì ăn bún và phở giá cũng không rẻ hơn bao nhiêu, mà chúng tôi thấy chúng không no và có lẽ là không ngon cho lắm. Gía phần cơm rơi khoảng 40k-50k, nó cũng tùy thuộc vào món bạn muốn gọi.

Xe Phương Trang Đà Lạt – Huế

Nhà xe Phương Trang Đà Lạt trong một ngày chỉ có đúng 2 chuyến đi từ Huế vào Đà Lạt và ngược lại. Vì vậy nên các du khách cần hết sức lưu ý về thời gian để đặt vé xe nhé. Xin kính chúc du khách có một chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ nha.

Xe phương trang đi Đà Lạt

Xe phương trang đi Đà Lạt

Giá vé xe Phương Trang Huế đi Đà Lạt và ngược lại:

Bảng giá vé xe Phương Trang đi từ Huế đến đà lạt hoặc ngược lại, sẽ được chúng tôi cung cấp ở dưới đây. Đây là bảng giá vé mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên để cho du khách có thể tham khảo. Sau đây là bảng giá vé.

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

 

̣̣( giờ)

Loại Xe
330.000 vnd 848 km 18 giờ Giường nằm

Thông tin nhà xe Phương Trang tại Huế:

Sau đây chúng tối sẽ đưa ra một số thông tin về nhà xe Phương Trang tại Huế. Nếu cần thiết thì du khách có thể lưu lại luôn nhé.

 • Bến xe nhà xe Phương Trang tại Huế: nằm ở Bến xe phía nam Huế – tại số 57 An Dương Vương, An Đông, Thành Phố Huế.
 • Ai có như cầu muốn đặt vé xe. Hãy liên hệ tới hotline: 02343 870870

Quy đinh đặt vé và đưa đón của xe Phương Trang Huế:

 • Thứ nhất: du khách có thể đặt mua vé ở văn phòng hoặc có thể đặt vé qua điện thoại đều được.
 • Thứ hai: Xe Phương Trang Huế không có dịch vụ trung chuyển nên bạn cần phải tự đến bến.

Các Tuyến đường xe Phương Trang Huế đi qua:

Bản đồ dưới đây sẽ chỉ ra một số tuyến đường mà nhà xe Phương Trang sẽ qua trong chuyến đi từ Huế đến Đà Lạt hoặc ngược lại. Bạn có thể tham khảo bản đồ dưới đây.

Nhà xe Phương Trang đi từ Nha Trang đến Đà Lạt

Dưới đây là một số thông tin chúng tôi mang đến cho du khách. Về nhà xe Phương Trang đi từ Đà Lạt đến Nha Trang và ngược lại. Các du khách có thể tham khảo tại đây để nắm bắt được thông tin nhà xe một cách mới nhất, những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ và ngắn gọn nhất. Kính mong sẽ đem lại hữu ích cho du khách.

Bảng giá vé xe Phương Trang từ Nha Trang – Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ gán ở bên dưới bảng giá vé xe của nhà xe Phương Trang từ Nha Trang – Đà Lạt. Bảng giá này được chúng tôi mới cập nhật gần đây nhất, cho nên độ chính xác rất là cao. Mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Giá vé (vnd/1 vé) Khoảng cách( km) Thời gian di chuyển

 

̣̣( giờ)

Loại Xe
125.000 vnd 140 km 4 giờ Ghế nghồi

 

Thông tin về nhà xe Phương Trang Nha Trang

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về nhà xe Phương Trang Nha Trang. Nếu cần du khách có thể tham khảo dưới đây. Thông tin này vừa được cập nhật mới nhất dành cho du khách.

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG PHÍA NAM TP.NHA TRANG

 • Địa điểm nhà xe phương trang phía nam của thành phố Nha Trang nằm ở: Số 58 Đường 23/10, thành phố Nha Trang
 • Du khách nào muốn thuận tiện hơn cho việc đặt vé cửa bến xe này. Các du khách có thể liên hệ ngay tới hotline: 02583 891955

VĂN PHÒNG BẾN XE PHƯƠNG TRANG HOÀNG HOA THÁM

 • Địa điểm nhà xe phương trang Hoàng Hoa Thám của thành phố Nha Trang nằm tại: Số 7 đường Hoàng Hóa Thám, thành phố Nha Trang
 • Du khách nào muốn thuận tiện hơn cho việc đặt vé và được tư vấn một cách chi tiết nhất. Du khách có thể liên hệ ngay tới hotline: 02583 821 812

Quy đinh đặt vé và đưa đón của xe Phương Trang Nha Trang:

Du khách có thể tham khảo ngay dưới đây về một số quy định về việc đặt xe và đưa đón khách tại bến xe Phương Trang Nha Trang. Dưới đây là một số quy định cửa nhà xe.

 • Thứ nhất: du khách có thể đặt mua vé ở văn phòng hoặc có thể đặt vé qua điện thoại đều được.
 • Thứ hai: Xe Phương Trang Huế không có dịch vụ trung chuyển nên bạn cần phải tự đến bến.

Thời gian xuất bến của bến xe, nhà xe Phương Trang tại Nha Trang – Đà Lạt

Thời gian xuất bến của nhà xe Phương Trang Nha Trang – Đà Lạt, sẽ được chúng tôi cung cấp ngay tại dưới đây. Du khách có thể tham khảo khung giờ khởi hành của nhà xe Phương Trang – Đà Lạt.

 • Giờ xuất bến tại Nha Trang là : 9h00, 10h00, 12h00, 13h00, 15h00, 16h00.
 • Giờ xuất bến tại Đà Lạt là: 9h10, 10h30, 12h30, 14h00, 15h00, 16h30.

Tuyến đường đi qua của xe Phương Trang Nha Trang – Đà Lạt

Tuyến đường này nói chung tương đối khá là dễ đi và không hề có trắc trở. Nêu khó đi ở cung đường này thì chắc có lẽ chỉ khó đi ngay tại đoạn đường đèo Khánh Vinh thôi. Còn đa số tuyến đường này rất dễ đi nên du khách yên tâm, không vấn đề gì cả. Kính chúc quý khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ, an toàn tại Đà Lạt.

Kinh nghiệm đi xe FUTA Nha Trang – Đà Lạt

Thứ Nhất: Quãng đường cũng không xa lắm nên xe Phương Trang xuất phát từ Nha Trang – Đà Lạt và ngược lại là xe ghế nghồi. Du khách nên đặt ghế sớm để chọn cho mình một chỗ nghồi tốt và ưng ý.

Thứ Hai: Trên đoạn đường từ Nha Trang – Đà Lạt hoặc ngược lại, xe sẽ đi qua đèo Khánh Vĩnh. Đoạn đường đèo này khá là quanh co và khá là dài. Du khách nên trang bị cho mình những chiếc áo ấm, giữ ấm cho cơ thể kẻo bị lạnh nhé.

Tuy nhà xe chỉ có 6 chuyến trong 1 ngày. Nhưng rất nhiều du khách đặt xe đi. Vậy cho nên nhà xe rất mau hết vé. Bạn cần đặt vé sớm để dành ghế tốt cho mình nhé.

Nhà xe Phương Trang Cần Thơ –  Đà Lạt:

Đoạn đường xe Phương Trang đi từ Cần Thơ – Đà Lạt. Đoạn đường này được di chuyển bằng xe giường nằm hạng cao cấp. Với chỉ khoảng 2 chuyến trên 1 ngày. Bởi lẽ cho nên du khách nào đang có kế hoạch đi Đà lạt hay du lịch Đà Lạt. Du khách nên đặt vé sớm  và lưu ý kĩ về khoảng thời gian nhà xe chạy nhé.

Bảng giá vé xe Phương Trang từ Cần Thơ – Đà Lạt

Sau đây chúng tôi sẽ gán ở bên dưới bảng giá vé xe của nhà xe Phương Trang từ Cần Thơ – Đà Lạt. Bảng giá này được chúng tôi mới cập nhật gần đây nhất, cho nên độ chính xác rất là cao. Du khách không phải lo về độ sai lệch thông tin nhé. Mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Giá vé (vnd/1 vé)

Khoảng cách

(km)

Thời gian di chuyển

(giờ)

Loại Xe

265.000 vnd

800 km

16 giờ

Giường nằm

Thông tin về nhà xe Phương Trang Cần Thơ – Đà Lạt

Nếu du khách nào nằm ở 2 tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang. Thì du khách có thể đặt xe tại đây để đi Đà Lạt nhé. Vì trên đoạn đường xe Phương Trang đi Đà Lạt xuất bến tại Cần Thơ. Xe sẽ đi qua 2 tỉnh trên. Kính chúc du khách sẽ có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

VĂN PHÒNG CỦA NHÀ XE PHƯƠNG TRANG VĨNH LONG

Chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây một số địa điểm văn phòng bến xe của nhà xe Phương Trang Vĩnh Long. Nếu bến nào bạn cảm thấy thuận tiện cho việc đặt vé nhất thì bạn có thể đặt nhé. Mời du khách tham khảo những bên xe dưới đây:

 • Văn phòng Bình Minh: nằm tại Khóm 2 – Phường Thành Phước, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.
 • Văn phòng Song Phú: nằm tại Lô 27-28-29 trong khu đô thị mới Song Phú – Song Phú – Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.
 • Văn phòng Vĩnh Long: nằm tại số 1E Đinh Tiên Hoàng, phường 8, Tp. Vĩnh Long

VĂN PHÒNG CỦA BẾN XE FUTA TẠI TIỀN GIANG

Nhà xe Phương Trang trong chuyến đi từ Cần Thờ – Đà Lạt chắc chắn sẽ đi qua tỉnh Tiền Giang. Ai nằm trong tỉnh này thì có thể đặt xe Phương Trang để đi nhé. Trạm dừng satra là bến duy nhất của tình Tiền Giang. Nếu bạn nào cần có thể tham khảo và đặt xe địa điểm dưới này giúp mình.

 • Trạm dung SATRA: Nằm tại ấp Hòa Phúc, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

THÔNG TIN BẾN XE, NHÀ XE PHƯƠNG TRANG CẦN THƠ

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về nhà xe Phương Trang ở Cần Thơ. Du khách nào đang ở Cần Thơ muốn đi du lịch, tham quan Đà Lạt. Thì du khách hãy tham khảo ngay ở dưới đây nhé.

 • Nhà xe Phương Trang Cần Thơ nằm tại số: 91B Nguyễn Văn Linh – phường Hưng Lợi – quận Linh Kiều – Cần Thơ.
 • Du khách có nhu cầu đi xe Phương Trang tại Bến Cần Thơ. Thì hãy nhanh tay gọi ngay cho hotline sau để được tư vấn chi tiết nhé: 02923 769 768

VĂN PHÒNG CỦA BẾN XE PHƯƠNG TRANG Ở Ô MÔN

 • Nhà xe Phương Trang ở Ô Môn: nằm tại quốc lộ 91 – phường Châu Văn Liên – Quận Ô Môn – Cần Thờ.
 • Du khách có nhu cầu hay có ý định đi xe Phương Trang tại Ô Môn. Thì hãy nhanh tay gọi ngay cho hotline sau để được tư vấn chi tiết nhất nhé: 02923 667 887

Quy định đặt vé và đưa đón của nhà xe Phương Trang Miền Tây

Sau đây là thời gian đón khách và khởi hành của nhà xe Phương Trang Miền Tây đi Đà Lạt. Được chúng tôi cập nhật mới nhất chính xác nhất. Du khách hãy tham khảo ngay tạo bên dưới để nắm được thời điểm khởi hành.

 • Giờ xuất bến tại Cần Thơ: 7h00, 20h30.
 • Giờ xuất bến tại Đà Lạt: 7h30, 20h00.

Tuyến đường Đà Lạt – Cần Thơ

Giống với tuyến đường Nha Trang – Đà Lạt thì tuyến đường Đà Lạt – Cần Thơ vô cùng dễ đi. Nhưng tuyến đường này khá dài. Thời gian nghồi trên xe ước tính khoảng 16 giờ đồng hồ.

Kinh nghiệm bản thân khi đi xe Phương Trang

Dưới đây là những kinh nghiệm mà tôi đúc kết được trong quá trình tôi làm về du lịch. Đa số là kinh nghiệm bản thân và Kinh nghiệm của nhiều du khách để lại. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một số những kinh nghiệm đi xe Phương Trang. Du khách muốn đi du lịch Đà Lạt bằng xe Phương Trang thì hay ghi chú lại nhé. Tôi nghĩ nó khá là hữu ích cho du khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ và an toàn.

Du khách có thể tham khảo thêm nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt nếu không muốn đi xe Phương Trang Đà Lạt nhé.

Kinh nghiệm đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt

Nếu du khách muốn đi đoạn đường Phương Trang đi Đà Lạt thì bạn nên lấy vé sớm trước trừ ngày lễ tết. Không cần đi đâu xa, bạn có thể gọi điện đặt qua tổng đài ở ngay tại tỉnh mình ở. Và nhớ ra bến trước 30 phút để lấy cho mình vé xe nhé. Như trên bài viết mình đã nói, những ngày lễ tết họ chỉ giữ vé xe trong vòng 24h thôi. Chắc chắn trong lúc này nhà xe sẽ yêu cầu bạn ra văn phòng bến xe để lấy vé xe.

Du khách cần xem thật kĩ trên vế xem mình di chuyển vào mấy giờ và biển số xe là bao nhiêu. Tránh trường hợp du khách lên nhầm xe. Hiện nay vẫn có nhiều du khách dã mắc phải trường hợp này rất nhiều. Vậy nên sau khi đọc bài viết này kinh nghiệm đặt vé Phương Trang đi Đà Lạt bạn cần ghi chú lại để tránh những trường hợp xấu nhé.

Đi xe Phương Trang – Bí quyết chọn chỗ nghồi

 • Bạn sẽ hỏi hoặc nhân viên sẽ hỏi và tư vấn cho bạn về chỗ nghồi. Để đặt ghế một chỗ thích hợp và ưng ý theo yêu cầu của bạn.
 • Bạn nên chắc chắn rằng bạn đã biết bản đồ chỗ nghồi bên dưới.
 • Chỗ nghồi được nhất là dãy A. Ghế từ A4 đến A12 là những chỗ nghồi tốt nhất( theo kinh nghiệm của nhiều du khách). Nếu được bạn hãy chọn cho mình ở hàng ghế này.

Khiếu nại nhà xe Phương Trang Đà Lạt

 • Bạn có thế làm việc trực tiếp với bác tài xế hoặc phụ xe. Khi bạn có khiếu nại hay là thắc mắc gì.
 • Nếu không làm việc trực tiếp được với tài xế hay phụ xe. Hay vấn đề không được giải quyết tại đấy được. Thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện của xe Futa nhé.

Gửi hàng

Khi bạn muốn gửi hàng thì bạn nên lưu ý:

Gửi hàng và số tổng đài gửi hàng của nhà xe Phương Trang là hai nơi cách biết hoàn toàn. Số điện thoại cũng khác nhau nữa. Dù vậy để biết được số điện thoại gửi hàng ở nơi bạn. Bạn chỉ cần gọi cho số điện thoại đặt vé để hỏi số điện thoại gửi hàng. Bạn yên tâm bến gửi hàng. Ở đó có đầy đủ bút lông và băng keo hoàn toàn miễn phí nhé. Bến gửi hàng phương trang thường tính phí vận chuyển hàng hóa theo kg. Chi phí vận chuyển cũng không hề đắt nên các bạn cũng đừng lo về giá quá.

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt

Còn nữa bạn có thể vào trực tiếp trang web nhà xe để kiểm tra xem đồ của mình đang ở đâu và được lưu chuyển đi đâu. Nhà xe Phương Trang Đà Lạt có dịch vụ nhận giao hàng tại nhà nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.

Lời Kết

Bên trên là thông tin về nhà xe Phương Trang những tuyến đường đi Đà Lạt. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Và cho phép Công Ty Hoa DaLat Travel chúng tôi kính chúc các bạn có một chuyến đi thật nhiều niềm vui, thật nhiều thú vị. An toàn trên mọi nẻo đường. Bài viết về xe nhà xe Phương Trang  Đà Lạt ở trên, đơn thuần chỉ là bài viết chúng tôi tổng hợp trong những ngày qua. Chúng tôi mong rằng bài viết này đem lại cho các bạn thật nhiều hữu ích.

Những thắc mắc liên quan

Tổng Đài đặt vé của nhà xe Phương Trang là bao nhiêu?

Để đặt vé xe tại nhà xce Phương Trang gọi ngay Hotline : 1900 6067

Phương Trang có bao nhiêu phòng vé hiện nay?

Phương Trang có hơn 200 Phòng vé, Trạm trung chuyển, Bến xe… trên toàn hệ thống FUTA

Giá vé xe của Nhà xe Phương Trang đi các tỉnh ra sao?

Giá vé chi tiết của các chuyến bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết nhé. Chúng tôi có cập nhật chi tiết cho các bạn rồi nhé.

Đánh giá bài viết này